Trung tâm Quyền con người

Cảm ơn Trung tâm Nghiên cứu Quyền con người Vùng Dân Tộc, Miền núi

21-07-2016 - 09:00 - 972 lượt xem

Thư cảm ơn của Trọng Phú

Lời đầu tiên cháu xin chúc cho tất cả anh chị lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.
Thưa chú Lương Hoàng và Trung Tâm nghiên cứu Quyền con người Việt Nam thân mến.
Ngay sau khi thành lập Trung Tâm nghiên cứu Quyền Con Người, không biết cháu phải người đầu tiên mạnh dạn gửi đơn đề nghị tới chú Lương và Trung Tâm xem xét và trợ giúp trường hợp chị Hà bị lừa bán sang Trung Quốc từ năm 2000 Hay không ?
Chú Lương ạ ...
Ngay Sau Khi biết tin con gái mình còn sống, gia đình chị Hà vô cùng xúc động và mong ước được gặp lại con, mỗi lần tâm sự cùng cháu gia đình đều không kìm nổi cảm xúc, còn bản thân chị Hà thì luôn có ước mong được về đoàn tụ với gia đình, về thăm quê hương ... 
16 năm bôn ba xứ lạ, Chị Hà đến nỗi giờ còn không nói rõ được tiếng cha sinh mẹ đẻ của mình, khi bị bán mọi giấy tờ tuỳ thân của chị đều bị mất, nên nay khi tìm được gia đình và muốn trở về bằng con đường chính ngạch là rất khó.
Có những lúc chị nghĩ vu vơ hay thuê ai đó đưa chị sang kia biên giới Việt Nam để chị tự tìm đường về với gia đình, nhưng ý nghĩ đó lại sớm bị dập tắt, bởi lẽ chị sợ hãi vì với chị một lần là quá đủ cho những tháng ngày chị đã chịu đựng bên Trung Quốc.
Thưa chú Lương, hôm nay cháu viết dòng thư tâm sự này vì cháu rất vui.
Ngày 18/07/2016 Bộ Ngoại Giao, Cục Lãnh Sự đã có thư phản hồi lại chú ạ, khi nhận được thư đó là 1 niềm vui lớn với riêng cá nhân cháu, và niềm hạnh phúc to lớn với gia đình chị Hà, trong thư Cục Lãnh Sự đã liên lạc về phía chị Hà và Gia đình, họ hỏi thăm sức khỏe và tình hình hiện tại của chị ...
Cháu Phú luôn cảm ơn chú Lương và Trung Tâm nghiên cứu Quyền con người rất nhiều, vì ngay sau đơn đề nghị của cháu, là người đứng đầu 1 tổ chức cùng trách nhiệm của mình, chú đã ký đơn gửi công văn tới các cơ quan có thẩm quyền nhờ giúp đỡ và đã được giúp đỡ thật sự chú ạ.
Cháu rất vui vì Trung Tâm mới thành lập chưa được 3 tháng nhưng đã trao niềm tin to lớn tới cháu và rất nhiều người, thưa chú cháu còn muốn tâm sự nhiều lắm hihi ... 
Nhưng chắc cháu xin dừng lại ở đây ạ
Một lần nữa cháu Trọng Phú kính chúc chú Lương luôn sức khỏe, và chúc cho Trung tâm luôn phát triển vững mạnh và làm được nhiều việc có ích cho xã hội, Trung tâm sẽ là 1 cơ quan cho nhân dân cả nước trao niềm tin vào Trung tâm đó ạ, cháu biết đó là sức ép vô cùng lớn với cá nhân chú Lương và trung tâm, nhưng cháu mong chú luôn vững lòng tin và cố gắng ạ.
Thân ái ❤️

Gửi bình luận của bạn
Ý kiến bạn đọc
Hoàng Thu Thùy (10-08-2016 - 10:38)

Mong có nhiều người được giúp như gia đình chị Hà .

 Trả lời | 0

x