Kinh nghiệm Quốc tế về chăm lo Quyền con người

Adele chiếu phim cho trẻ em là nạn nhân vụ cháy chung cư ở London

06-08-2017 - 11:43 - 157 lượt xem

"Họa mi nước Anh" xuất hiện với vẻ ngoài giản dị và phong thái gần gũi bên các em nhỏ.

Hôm 6/8, Eonline đưa tin trước đó vài ngày, Adele bí mật tổ chức buổi chiếu phim hoạt hình Despicable Me 3 cho trẻ em là nạn nhân của vụ cháy chung cư Grenfell hồi tháng 6.

Nguồn tin cho biết sự xuất hiện của Adele khiến toàn bộ khán giả nhí bất ngờ. Nữ ca sĩ ăn mặc giản dị và không trang điểm. "Không khí buổi chiếu phim rất thân mật. Tất cả chỉ biết đây là một sự kiện đặc biệt. Không ai ngờ Adele xuất hiện", một người kể trên Eonline.

adele-chieu-phim-cho-tre-em-la-nan-nhan-vu-chay-chung-cu-o-london

"Họa mi nước Anh" cùng một em nhỏ tại buổi chiếu phim. Ảnh: E!Online.

Adele được khen ngợi về sự gần gũi. Nữ ca sĩ ngồi ngay hàng đầu, trò chuyện và hòa nhập với mọi hoạt động của trẻ em. Cô cũng chuẩn bị cho các bé bỏng ngô, chocolate và nước uống.

Giữa tháng 6, chung cư Grenfell (London, Anh) gặp hỏa hoạn. Theo thông tin từ đội cứu hỏa London, ngọn lửa bao trùm từ tầng hai đến tầng trên cùng của tòa nhà. Một số cư dân phải nhảy khỏi cửa sổ để thoát thân. Nhiều nhân chứng cho biết hệ thống chữa cháy trong chung cư không hoạt động. Vụ cháy khiến 12 người thiệt mạng, 74 người bị thương.

Chưa đầy 24 giờ sau vụ tai nạn, Adele có mặt tại hiện trường. Cô đi quanh khu vực để trò chuyện với các nạn nhân. Một nguồn tin cho biết nữ ca sĩ đã ôm và động viên nhiều người nhất có thể.

Gửi bình luận của bạn
x